0947.74.97.97

Vận tải hàng hóa liên tỉnh

Xe tải chuyển hàng Buôn Ma Thuột

Dịch vụ vận chuyển  hàng hóa  liên tỉnh An Toàn – Uy tín tại Buôn Ma Thuột

Quý khách đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mình từ tỉnh ngày sang tỉnh khác. Và việc tìm kiếm, chọn lựa một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, tin cậy làm quý khách trở nên bối rối. Taxi tải An Phát BMT xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh – Một trong những dịch vụ tốt nhất của công ty hiện nay. Hãy tham khảo và sử dụng dịch vận chuyển hàng hóa liên tỉnh của An Phát. Với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu, An Phát tin  tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Vận chuyển hàng hóa liên tỉnh
Vận chuyển hàng hóa liên tỉnh

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giao thông vận tải, An Phát đã có hơn 10 năm  kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa liên tỉnh. Quy trình vận chuyển hàng hóa liên tỉnh của An Phát diễn ra dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, lái xe tay nghề giỏi nắm rõ từng cung đường. Với trình độ chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên của An Phát sẽ giúp quý khách  hàng đề ra được phương án vận chuyển  khả thi nhất, phù hợp với số lượng hàng hóa và loại hình hàng hóa mà quý khách cần vận chuyển nhất. Hơn hết, An Phát còn có đầy đủ các trang thiết bị máy móc giúp hỗ trợ vận chuyển hàng hóa một cách chuyên nghiệp nhất, nhanh nhất. Công ty có đầy đủ các loại xe tải đa trọng tải, xe nâng, xe cẩu … Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh của An Phát, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Bởi chúng tôi có những cam kết, hợp đồng, hóa đơn chứng từ đầy đủ minh bạch, rõ ràng đối với từng mặt hàng cần vận chuyển của quý khách. An Phát nhận vận chuyển hàng hóa liên tỉnh với một số mặt hàng cụ thể như sau: Chuyển nhà, hàng  hóa nông, các mặt hàng tạp hóa tiêu dùng, đồ nội thất, hàng lắp ráp, máy móc thiết bị ô tô, xe máy, các loại hàng hóa siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải…

An Phát cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh tiện ích và tối ưu nhất. Hãy chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh của chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp và bài bản. Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với An Phát để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

TAXI TẢI AN PHÁT BUÔN MA THUỘT

Địa chỉ: 161 Y – Moan, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk

 0947.74.97.97-0982.8000.32 

Website: taxitaibmt47.com/

Facebook: chuyennhatrongoianphatbmt/

Gọi ngay