0947.74.97.97

Chuyển Phòng Trọ

Chuyển nhà trọ sinh viên giá rẻ tại Buôn Ma Thuột - An Phát

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌ TRỌN GÓI  – TAXI TẢI AN PHÁT 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Taxi tải An Phát cam kết sẽ cung cấp cho các bạn giá chuyển nhà tiết kiệm, thời gian vận chuyển nhanh chóng, được bảo toàn tài sản và quyền lợi tuyệt đối.

1. Báo giá chuyển nhà rõ ràng và nhanh chóng

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ, phòng trọ hãy gọi đến tổng đài và cung cấp về thông tin khối lượng tài sản, khoảng cách di dời. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình và hẹn lịch khảo sát.

Trong trường hợp đồ đạc không nhiều và quãng đường rõ ràng. Nhân viên sẽ lập tức cung cấp giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho bạn một cách minh bạch, rõ ràng, cụ thể nhất. Bạn không còn phải lo lắng bị hét giá.

Chuyển nhà trọ sinh viên giá rẻ tại Buôn Ma Thuột - An Phát
Chuyển nhà trọ sinh viên giá rẻ tại Buôn Ma Thuột – An Phát

2.Dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ

Mức giá chuyển nhà cho sinh viên của Taxi Tải An Phát thuộc vào ngưỡng giá chuyển nhà rẻ nhất thị trường Buôn Ma Thuột. Đặc biệt, sinh viên là những đối tượng được hưởng nhiều chế độ ưu đãi, giảm giá đến 10%.

3.Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Xe tải chuyển nhà cho sinh viên có thùng hàng kín, sàn chống trượt, hệ thống chống xốc. Tài xế có nhiều kinh nghiệm sẽ hạn chế tối đa những chấn động khi vận chuyển. Bảo đảm an toàn cho mọi đồ đạc của các bạn sinh viên, trong bất kỳ thời tiết nào.

4.Cam kết bồi hoàn khi xảy ra sự cố

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cho sinh viên do Saigon Express cung cấp. Hợp đồng vận chuyển sẽ được ký kết nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Theo đó, khi xảy ra bất kỳ sự cố nào như đồ vật rơi vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường 100% theo giá thị trường. Tuy nhiên, trường hợp đồ đạc hư hại phải bồi thường là vô cùng hiếm.

5.Trung thực, không chi phí phát sinh

Báo giá chuyển nhà trọn gói sinh viên cũng là giá chốt cuối cùng khi kí hợp đồng. Không có bất kỳ chi phí nào phát sinh. Nhân viên vận chuyển đảm bảo nhiệt tình, chuyên nghệp. Giúp bạn an tâm hơn bao giờ hết khi giao trách nhiệm chuyển nhà, chuyển phòng trọ cho chúng tôi.

TAXI TẢI AN PHÁT BUÔN MA THUỘT

Địa chỉ: 161 Y – Moan, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk

 0947.74.97.97-0982.8000.32 

Website: taxitaibmt47.com/

Facebook: chuyennhatrongoianphatbmt/

Gọi ngay