0947.74.97.97

Chuyển văn phòng trọn gói

Chuyển văn phòng trọn An Phát

Việc tìm kiếm vị trí, không gian và môi trường làm việc tốt hơn cho việc kinh doanh luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu của các chủ doanh nghiệp. Ở tỉnh Đăk Lăk những năm gần đây, tình hình kinh tế phát triển, các doanh nghiệp được hình thành ngày càng nhiều hơn. Do đó, nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói tại Buôn Ma Thuột đang có xu hướng tăng cao. Để đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu của thị trường, các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giờ đây đã không còn xa lạ bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại.

GỌI NGAY 0947.74.97.97

Chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp
Chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp

Vì sao các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói?

Việc di dời văn phòng đến địa điểm mới là thách thức lớn đối với doanh nghiệp. Có nhiều vấn đề doanh nghiệp phải cân nhắc như:

 • Làm thế nào để không thất thoát hồ sơ, tài liệu quan trọng.
 • Tránh xảy ra sự cố làm hư hỏng máy móc, trang thiết bị.
 • Đảm bảo an toàn khi phải vận chuyển các đồ đạc nặng, cồng kềnh
 • Chuyển dọn văn phòng nhanh chóng, tránh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty.

Vì những khó khăn mà các doanh nghiệp thường hay gặp phải khi chuyển văn phòng. Taxi tải An Phát kính gửi đến quý doanh nghiệp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp nhằm giảm tải khối lượng công việc nặng nhọc, khó khăn khi di dời văn phòng mà doanh nghiệp phải đối mặt.

GỌI NGAY 0947.74.97.97

Giải pháp vận chuyển văn phòng hiệu quả cho doanh nghiệp

Với đội ngũ tài xế, nhân viên kinh nghiệm và quy trình vận chuyển khoa học. Chúng tôi cam kết việc di chuyển văn phòng của bạn sẽ được đảm bảo an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí, và nhất là công việc chuyển dọn diễn ra nhanh chóng, không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Với kinh nghiệm chuyển nhà, văn phòng, di dời kho xưởng cho hàng trăm khách hàng lớn nhỏ tại thành phố Buôn Ma Thuột. Chúng tôi thấu hiểu khách hàng cần những gì ở một dịch vụ tốt – chất lượng – uy tín. Để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất, An Phát không ngừng nổ lực, cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, xứng đáng là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín nhất tại Buôn Ma Thuột.

Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, uy tín tại Buôn Ma Thuột
Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, uy tín tại Buôn Ma Thuột

Quy trình vận chuyển văn phòng trọn gói của An Phát:

 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng: sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua tổng đài, An Phát sẽ hẹn lịch khảo sát trực tiếp để báo giá.
 2. Khảo sát báo giá và kí hợp đồng: nhân viên An Phát đến tận nơi để khảo sát, thống kê số lượng đồ đạc cần chuyển, dự toán số lượng nhân công thực hiện, số lượng trang thiết bị, hồ sơ… Sau khi khảo sát sẽ lên phương án thực hiện và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. Nếu hai bên thống nhất về mọi mặt sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển văn phòng.
 3. Triển khai chuyển văn phòng: đúng thời gian hẹn với doanh nghiệp, xe tải và nhân viên An Phát sẽ có mặt đúng giờ và thực hiện chuyển dọn văn phòng theo đúng phương án vận chuyển cụ thể trong hợp đồng. Toàn bộ các trang thiết bị, hồ sơ, tài liệu của quý khách sẽ được phân loại, tháo dỡ… một cách khoa học.
 4. Nghiệm thu và thanh toán: Sau khi hoàn tất và thực hiện xong tất cả các khâu trong hợp đồng. Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc, hồ sơ, trang thiết bị, máy móc và tài sản. Nếu không có gì vướng mắc thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí như trong hợp đồng, sau đó thanh lý hợp đồng.
 5. Hỏi thăm, lấy ý kiến đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói An Phát

 • Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật.
 • Giá rẻ, tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp
 • Nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng
 • Đội ngũ xe đa dạng và các trang thiết bị hiện đại: xe nâng, xe cẩu, máy cắt, máy khoan…

GỌI NGAY 0947.74.97.97

Cam kết về tài sản của khách hàng

 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối với tài sản của doanh nghiệp
 • Phân loại và đánh dấu một cách khoa học.
 • Đền bù 100% giá trị của tài sản nếu có sự cố xảy ra

Để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói An Phát, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây:

TAXI TẢI AN PHÁT BUÔN MA THUỘT

Địa chỉ: 161 Y – Moan, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk

 0947.74.97.97-0982.8000.32 

Website: taxitaibmt47.com/

Facebook://www.facebook.com/xechohangbmt/

Gọi ngay