0947.74.97.97

Thuê xe tải chở hàng tại Đăk Lăk

Taxi Tải An Phát uy tín - Giá rẻ Buôn Ma Thuột

Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại Đăk Lăk. Bạn đang phân vân lựa chọn giữa các hãng taxi tải trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột. Taxi tải An Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ tại Đăk Lăk. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng cao của xã hội, để giảm thiểu chi phí cũng như tiết kiệm tối đa thời gian. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng bốc xếp hàng hóa, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, chuyên nghiệp. Đảm bảo không làm hư hỏng hàng hóa. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất kì hư hỏng nào do nhân viên An Phát làm An Phát cam kêt đền bù 100% thiệt hại.

Xe tải chuyển hàng Buôn Ma Thuột
Xe tải chuyển hàng Buôn Ma Thuột

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chúng tôi đã nhận hàng ngàn đơn hàng đi các tỉnh cũng như các huyện. Đặc thù của ngành vận tải là nhanh chóng, kịp thời nhưng phải đảm bảo an toàn cho hàng hóa, tài sản của khách hàng. Hiểu rõ được điều đó, An Phát đã đào tạo đội ngũ nhân viên trung thực, nhiệt tình, sẵn sàn nghe ý kiến đóng góp của khách hàng. Luôn xem khách hàng là thượng đế.

Taxi tải An Phát Buôn Ma Thuột
Taxi tải An Phát uy tín, giá rẻ nhất Buôn Ma Thuột

Ngoài dịch vụ xe tải chở hàng, An Phát còn đa dạng phát triển những nhánh mới như: chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, kho xưởng trọn gói, vận chuyển hàng hóa. Đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh, An Phát có các tuyến chuyển nhà đi thành phố Hồ Chí Minh giá rẻ, ưu đãi lớn cho những khách hàng đăng kí sớm.

Đối với những chuyến hàng đi liên tỉnh, chúng tôi sẽ sắp xếp di chuyển theo yêu cầu từ phía khách hàng. Làm sao để thuận lợi cho khách hàng nhất.

Nếu có nhu cầu vận tải, quý khách hãy nhấc máy ngay và gọi cho chúng tôi, An Phát sẽ tư vấn miễn phí và hiệu quả nhất cho khách hàng.

TAXI TẢI AN PHÁT BUÔN MA THUỘT

Địa chỉ: 161 Y – Moan, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk

 0947.74.97.97-0982.8000.32 

Website: taxitaibmt47.com/

Facebook: chuyennhatrongoianphatbmt/

Gọi ngay