0947.74.97.97

Thuê xe tải nhỏ Buôn Ma Thuột

Thuê xe tải nhỏ chở hàng giá rẻ

Bạn có nhu cầu thuê xe tải nhỏ ở Buôn Ma Thuột để vận chuyển một ít đồ dùng tron gia đình hoặc với số lượng hàng hóa không nhiều. Bạn không biết hãng taxi tải nào chở hàng giá rẻ và có mặt tại điểm nhanh chóng, kịp thời.

Để giúp khách hàng có khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe tải nhỏ giá rẻ tại Buôn Ma Thuột, Taxi tải An Phát có dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải nhỏ, chuyên vận chuyển hàng hóa trong thành phố Buôn Ma Thuột với giá cước rẻ nhất.

Để đảm bảo mọi quyền lợi cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải nhỏ tại Taxi tải An Phát cung cấp dịch vụ thuê xe tải nhỏ với giá cước dịch vụ rẻ nhất, chỉ từ 130k quý khách đã có thể sử dụng được dịch vụ cho thuê xe tải tại thành phố Buôn Ma Thuột và đặc biệt quý khách sẽ nhận được cụ thể những lợi ích sau:

Thuê xe tải nhỏ giá rẻ BMT
Thuê xe tải nhỏ giá rẻ BMT

1. Lợi ích của việc thuê xe tải nhỏ An Phát:

  • Tiết kiệm thời gian: với đội ngũ nhân viên lái xe nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo địa hình thành phố Buôn Ma Thuột và các huyện nên đảm bảo mọi hàng hóa, tài sản của quý khách đều được giao đúng thời gian và địa điểm.
  • Tiết kiệm công sức khi chuyển hàng hóa với dịch vụ xe tải nhỏ: Bạn sẽ tiết kiệm công sức và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi tài sản, hàng hóa thay vì bạn phải tự tay chuyển đồ từ nơi cũ sang nơi mới bằng xe máy, đồ dùng cồng kềnh, gây mất an toàn giao thông. Khi sử dụng dịch vụ xe tải nhỏ giá rẻ An Phát bạn không cần lo lắng, băn khoăn đến việc đó, mọi hàng hóa, tài sản đều được giao đúng thời gian, địa điểm khách hàng yêu cầu.
  • Tiết kiệm chi phí: Việc thuê xe tải nhỏ chở hàng giúp bạn tiết kiệm tối đa được chi phí vận chuyển, giá vận chuyển chỉ từ 130k.

2. Cam kết khi sử dụng dịch vụ xe tải nhỏ An Phát:

Để khẳng định chất lượng dịch vụ thuê xe tải nhỏ, An Phát xin cam kết với khách hàng những quyền lợi như sau:

  • Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ
  • Đền bù 100% hàng hóa, tài sản bị hư hỏng nếu do nhân viên An Phát làm hỏng
  • Giá cước luôn luôn rẻ nhất

Chúng tôi cam kết mạnh mẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo đúng với yêu cầu của khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có thiệt hại về tài sản gì An Phát xin chịu hoàn toàn trách nhiệm.

TAXI TẢI AN PHÁT BUÔN MA THUỘT

Địa chỉ: 161 Y – Moan, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk

 0947.74.97.97-0982.8000.32 

Website: taxitaibmt47.com/

Facebook: chuyennhatrongoianphatbmt/

Gọi ngay